Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà tổ chức khai trương khoa Y học Cổ truyền- Phục hội chức năng và Phòng khám răng hàm mặt

Sáng ngày 7/12/2018, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà đã tổ chức khai trương khoa Y học Cổ truyền- Phục hội chức năng và Phòng khám Răng- Hàm- Mặt. Đ/c Đỗ Văn Bình, Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng ban của huyện, Các đồng chí Bí thư, chủ tịch 22 xã, thị trấn phía Đông Bắc của huyện đã tới dự.

 Đ/c Đỗ Văn Bình, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Bệnh viện

Các đại biểu thăm quan Khoa Y học cổ truyền- PHCN

       Qua 3 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà đã không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Đến nay, bệnh viện có đội ngũ cán bộ, y bác sỹ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị  kỹ thuật y tế được đầu tư đồng bộ và hiện đại  nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Ngoài ra, Bệnh viện thường xuyên cung cấp, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ phù hợp với yêu cầu khám chữa bệnh . Tổ chức khám BHYT và viện phí vào các ngày nghỉ lễ và thứ 7 hàng tuần.  Nhờ đó số lượng người đến khám và điều trị tại bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà ngày càng đông. Trung bình mỗi tháng bệnh viện đã khám  bệnh cho từ 8000- 8500 người bệnh, điều trị nội trú cho trên 350 người, không để xảy ra sai xót hay tai biến trong chuyên môn.

       Thực hiện QĐ số 6450/ QĐ- BYT, ngày 25/10/2018 của Bộ y tế về việc Phê duyệt bổ sung phạm vi chuyên môn đối với Bệnh viên Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà.  Bệnh viện  đã thành lập và đi vào hoạt động Khoa Y học cổ truyền- Phục hồi chức năng  và Phòng khám Răng- Hàm- Mặt gồm 7 phòng khám và điều trị với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy kéo nắn cột sống, máy siêu âm điện sung, máy phục hồi chức năng cột sống, máy xoa bóp bấm ngực hơi…vv.

              Đ/c Đỗ Văn Bình, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại Lễ khai trương.

          Phát biểu tại Lễ khai trương Khoa Y học cổ truyền- Phục hội chức năng và Phòng khám Răng Hàm- Mặt. Đ/c Đỗ Văn Bình, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Hội đồng quản trị và Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà đã làm được trong thời gian qua. Trong công tác khám và điều trị bệnh, Bệnh viện đã đầu tư kinh phí xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm nhiều trang thiết vị y tế hiện đại, thu hút nhiều y bác sỹ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về làm việc…vv , góp phần làm tốt việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Về nhiệm vụ thời gian tới đ/c Phó chủ tịch UBND Huyện yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà phát huy kết quả đạt được, huy động sức mạnh của các cổ đông trang bị đầy đủ hơn nữa các trang thiết bị y tế hiện đại, tạo nhiều cơ chế khuyến khích, thu hút các y bác sỹ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về công tác, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh cho nhân dân, xây dựng bệnh viện công lập đầu tiên của huyện phát triển bền vững./.  

Thu Uyên

Đài TT- TH Hưng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *