Khoa Khám bệnh

  1. Giới thiệu chung

Là một trong những khoa nòng cốt của Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà, mỗi ngày, khoa Khám bệnh tiếp nhận khám cho hơn 350 đến 400 người bệnh đến từ khắp các xã trong vào ngoài huyện Hưng Hà.

Với phương châm “Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Khoa luôn mang đến cho người bệnh cảm giác yên tâm và thoải mái khi đến khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà.

Khoa không ngừng cải tiến các quy trình, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám, chữa bệnh giúp người bệnh được khám nhanh, khám sớm, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Với nỗ lực ấy, liên tục trong nhiều năm liền, Khoa đã đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và nhận bằng khen của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân, Sở y tế và Ủy ban Nhân dân huyện.

  1. Chức năng – Nhiệm vụ

Tư vấnNhằm giúp bệnh nhân hạn chế những chi phí không cần thiết và tránh lãng phí thời gian khám bệnh, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm luôn tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn bệnh nhân trước khi đăng ký khám bệnh. Cụ thể như:

+ Tư vấn khám đúng và đủ chuyên khoa.

+ Tư vấn thực hiện đúng và đủ các gói xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, siêu âm, X quang, CT…) theo độ tuổi, theo giới tính.

+ Tư vấn sử dụng thuốc đối với bệnh nhân có nhiều toa thuốc (bệnh nhân khám nhiều chuyên khoa).

  1. Thế mạnh

Nhân sự

+ Trực tiếp khám chữa bệnh là các thầy thuốc có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm là các bác sĩ chuyên khoa I; Bác sĩ là các giảng viên và chuyên gia đầu ngành của Đại học Y Dược Thái Bình; các bênh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh. Công tác khám bệnh còn được sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại như CT, X quang kỹ thuật số, Siêu âm Doppler…

+ Đội ngũ Điều dưỡng, và các nhân viên khác của Khoa được đào tào chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ, giao tiếp, tin học… nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh.

Cơ sở vật chất

+ Cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Hệ thống phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo sự riêng tư.

+ Khoa luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm giúp cho bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình khám chữa bệnh như: thẻ khám bệnh thông minh, bệnh án điện tử, chỉ định cận lâm sàng điện tử, toa thuốc điện tử…

  1. Định hướng phát triển

Liên tục không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hoàn thiện các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Phấn đấu đưa Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà trở thành một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không chỉ cho cộng đồng trong nước mà với cả trong khu vực

Hiện tại khoa khám bệnh đã triển khám bệnh bảo hiểm y tế tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính ( riêng thứ 7 và chủ nhật làm việc buổi sáng).

Thời gian khám bệnh:

Mùa hè: Sáng: 6h30 – 11h00 – Chiều: 13h30 – 17h00

Mùa đông: Sáng: 7h00 – 11h30 – Chiều: 13h00 -16h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *