Khoa Nội

Tập thể cán bộ khoa nội

 

Khoa Nội tổng hợp bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà có nhiệm vụ cơ bản: khám, điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân trong và ngoài huyện Hưng Hà. Mỗi năm, Khoa khám và điều trị cho gần 3000 lượt bệnh nhân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác điều trị, Khoa Nội thường xuyên cử bác sỹ, điều dưỡng đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tay nghề, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Cùng với nâng cao chất lượng chuyên môn, việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ đã được Khoa đẩy mạnh. Tập thể Khoa Nội luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Khoa nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Theo khảo sát hài lòng người bệnh hàng năm, 100% người bệnh hài lòng về chất lượng chuyên môn, tinh thần, thái độ phục vụ của Khoa.

Bên cạnh đó khoa các phòng điều trị nội trú được thiết kế xây dựng theo hướng hiện đại như: Các phòng điều trị đều khép kín, 100% các phòng đều được lắp đặt hệ thống nóng lạnh, điều hòa, quoạt mát, nước uống miễn phí cho bệnh nhân.

Nhằm Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn trong và ngoài huyện trong thời gian tới, Khoa Nội sẽ tiếp tục triển khai thêm các kỹ thuật nội khoa, chăm sóc tốt cho sức khỏe của người bệnh.

Với phương châm tận tụy và hết mình vì người bệnh, Khoa Nội  luôn nỗ lực để tạo môi trường điều trị tốt nhất cho người bệnh, mang lại cho người bệnh sự an tâm và tin tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *